Thứ Năm, 8 tháng 11, 2012

12 món ăn Việt được công nhận giá trị ẩm thực châu Á

Phở Hà Nội, bún chả Hà Nội, cơm tấm Sài Gòn, bánh đa cua Hải Phòng, bún bò Huế, bánh khọt Vũng Tàu, phở khô Gia Lai... sáng nay được Tổ chức kỷ lục châu Á công nhận là những món ăn mang giá trị ẩm thực châu Á.

Danh sách 12 món được công nhận là những món ăn mang giá trị ẩm thực châu Á gồm:
1. Phở Hà Nội:
Phở hấp dẫn người ăn vì nước dùng (nước lèo) có hương vị rất ngon và bổ dưỡng, được phối hợp từ nhiều loại gia vị và nguyên liệu khác nhau, kết hợp với bánh phở vừa mềm vừa dai. 
 Phở Hà Nội. Ảnh: VK.

Thứ Ba, 6 tháng 11, 2012

Tú Lệ đẹp sững sờ khi mùa lúa chín

Là một thung lũng thuộc huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái, Tú Lệ là một trong những điểm dừng chân yêu thích của nhiều du khách yêu vẻ đẹp thiên nhiên.
Ảnh sưu tầm