Thứ Tư, 9 tháng 4, 2014

Lên Đà Lạt hái dâu tây chín mọng

(iHay) Dâu tây là một trong những món đặc sản của Đà Lạt. Đến Đà Lạt mà không một lần ghé thăm vườn dâu tây để tận mắt chiêm ngưỡng hay tận tay hái những quả dâu chín mọng thì thật thiếu sót.
Màu mọng đỏ hấp dẫn của dâu tây Đà Lạt
Dâu Đà Lạt nổi tiếng bởi cái ngon, ngọt và đẹp mắt; từng quả mọng chín đỏ phớt phơ trong tiết trời se lạnh.
Vào khoảng cuối mùa đông và đầu mùa xuân là mùa rộ của dâu tây. Đi đến đâu cũng thấy dâu tây đỏ ngập cả một khoảng đất trông vô cùng rực rỡ. Du khách có thể ghi lại những tấm ảnh đẹp cho riêng mình tại nơi đây.
Dọc trên mỗi tuyến đường Đà Lạt đều có các chủ vườn tìm đến những đoàn du khách để giới thiệu và mời du khách đến tham quan vườn dâu.





 Dâu tây Đà Lạt



 Du khách thích thú tự tay hái dâu tây


Đến Đà Lạt, du khách không thể bỏ qua những vườn dâu tây đầy sắc màu
Phượt ký của Đào Ngọc Thạch

1 nhận xét:

  1. Hahaha...Không chắc đâu.....Fertilizer vưà tốt nhất vưà rẻ nhất cho rau cỏ đấy, anh Chính ơi....
    Cám ơn anh. Bài viết rất hay.

    Trả lờiXóa